Maruthamalai Sathiyama song lyrics is written by Mellanallur Srinivasan and sung by Pushpavanam Kuppusami. The music is given by Ajay and this song has been officially available on Symphony Recording youtube channel.


Maruthamalai Sathiyama Lyrics Details:
Album | Yamirukka Bhayamean |
Singer | Pushpavanam Kuppusami |
Lyricist | Mellanallur Srinivasan |
Music | Ajay |
Label | Symphony Recording |
Maruthamalai Sathiyama Lyrics in Tamil:
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
தேவரின் குலம் காக்கும் வேலய்யா ஐயா
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
தேவரின் குலம் காக்கும் வேலய்யா ஐயா
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
மணமிகு சந்தனம் அழகிய குங்குமம்
மணமிகு சந்தனம் அழகிய குங்குமம்
ஐயா உமது மங்கல மந்திரமே
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
தேவரின் குலம் காக்கும் வேலய்யா ஐயா
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
தைப்பூச நந்நாளில் தேருடன் திருநாளும்
பக்தர்கள் கொண்டாடும் கந்தய்யா ஆ..
தைப்பூச நந்நாளில் தேருடன் திருநாளும்
பக்தர்கள் கொண்டாடும் கந்தய்யா ஆ..
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
தேவரின் குலம் காக்கும் வேலய்யா ஐயா
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
கோடிகள் குவிந்தாலும் கோமகனை மறவேன் ஆ…
கோடிகள் குவிந்தாலும் கோமகனை மறவேன்
நாடியென் வினை தீர நான் வருவேன்
நாடியென் வினை தீர நான் வருவேன்
அஞ்சுதல் நிலை மாறி ஆறுதல் உருவாக
எழுபிறப்பிலும் உன்னை எட்டுவேன் ஆ..
அஞ்சுதல் நிலை மாறி ஆறுதல் உருவாக
எழுபிறப்பிலும் உன்னை எட்டுவேன் ஆ
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
தேவரின் குலம் காக்கும் வேலய்யா ஐயா
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
சக்தித் திருமகன் முத்துக்குமரனை மறவேன் நான் மறவேன்
பக்திக் கடலென பக்திப் பெருகிட வருவேன் நான் வருவேன்
சக்தித் திருமகன் முத்துக்குமரனை மறவேன் நான் மறவேன்
பக்திக் கடலென பக்திப் பெருகிட வருவேன் நான் வருவேன்
பரமனின் திருமகனே அழகிய தமிழ்மகனே
பரமனின் திருமகனே அழகிய தமிழ்மகனே
காண்பதெல்லாம் உனதுமுகம் அது ஆறுமுகம்
காலமெல்லாம் எனதுமனம் உருகுது முருகா
காண்பதெல்லாம் உனதுமுகம் அது ஆறுமுகம்
காலமெல்லாம் எனதுமனம் உருகுது முருகா
அதிபதியே குருபரனே அருள்நிதியே சரவணனே
அதிபதியே குருபரனே அருள்நிதியே சரவணனே
பனியது மழையது நதியது கடலது
சகலமும் உந்தொரு கருணையில் எழுவது
பனியது மழையது நதியது கடலது
சகலமும் உனதொரு கருணையில் எழுவது
வருவாய் குகனே வேலய்யா ஆஆ…
தேவர் வணங்கும் மருதமலை முருகா
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
தேவர்கள் குலம் காக்கும் வேலய்யா ஐயா..
Maruthamalai Sathiyama Lyrics in English:
Kodi Malaigalile Kodukkum Malai Entha Malai?
Kongu Mani Naatinile Kulirntha Malai Entha Malai?
Thedi Vanthor Illamellaam Sezhikkum Malai Entha Malai?
Dhevaadhi Devarellaam Thedi Varum Marudha Malai
Aa…….Aa…….Aa…… Marudhamalai Marudhamali
Muruga
Maruthamalai Maamaniye Murugaiya
Maruthamalai Maamaniye Murugaiya
Devarin Kulam Kakkum Velaiyaa Aiyaa
Maruthamalai Maamaniye Murugaiyaa
Devarin Kulam Kakkum Velaiyaa Aiyaa
Maruthamalai Maamaniye Murugaiyaa
Maamamigu Santhanam Azhakiya Kungumam
Aiyaa Umathu Mangala Mandhirame
Maruthamalai Maamaniye Murugaiyaa
Devarin Kulam Kakkum Velaiyaa Aiyaa
Maruthamalai Maamaniye Murugaiyaa
Thaipoosa Nannaalil Therutan Thirunaalum
Pakdharkal Kontaatum Kanthaiyaa Aa
Maruthamalai Maamaniye Murugaiyaa
Devarin Kulam Kakkum Velaiyaa Aiyaa
Maruthamalai Maamaniye Murugaiyaa
Kodikal Kuvinthaalum Komaganai Maraven
Aa………….Aa………….Aa………….
Kotikal Kuvinthaalum Koomakanai Maraven
Naati En Vinai Theera Naan Varuven
Anjudhal Nilai Maari Aarudhal Uvuvaaga
Ezhu Pirappilum Unnai Ettuven Aa
Marudhamalai Maamaniye Murugaiyaa
Devarin Kulam Kaakkum Velaiyaa Aiyaa
Maruthamalai Maamaniye Murugaiyaa
Sakthith Thirumagan Muthu Kumaranai Maraven
Naan Maraven
Pakthi Katalena Patri Perukita Varuven
Naan Varuven )
Paramanin Thirumagan Azhagiya Thamizh Magane
Kaanpathellaam Unathu Mugam Athu Aarumugam
Kaalamellaam Enathu Manam Urukuthu Muruga
Adhipathiye Kuruparane Arul Nithiye Saravanane
Mani Athi Mazhai Athu Nathi Athu Kadal Athu
Sagalamum Unadhoru Karunaiyil Ezhuvadhu
Varuvaai Kugane Velaiyaa
Aa……..Aa……..Aa………..Aa……
Maruthamalai Maamaniye Murugaiyaa
Devarin Kulam Kakkum Velaiyaa Aiyaa
Maruthamalai Maamaniye Murugaiyaa